Bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty tổ chức sự kiện rẻ nhất nhưng cũng thật uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tổ chức một sự kiện nổi bật, đặc sắc không khó nhưng làm thế nào để tất cả người tham dự hài lòng và xử lý biến cố ngoài mong muốn. Touch Media luôn tự tin rằng sẽ làm được việc này với những sự kiện quy mô có thể lên đến 400 người.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện rẻ nhất mà chất lượng nhất thì Touch Media sẽ không làm bạn thất vọng.

Vì sao bạn nên chọn Touch Media?

 

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

 

Touch Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội có mức giá dịch vụ phải chăng nhất khi luôn minh bạch về các khoản chi phí tổ chức sự kiện. Sự kiện được tổ chức luôn khiến khách hàng hài lòng về chi phí, đúng như những gì để ra từ trước và rất hạn chế chi phí phát sinh. 

 

  • Tổ chức sự kiện rẻ nhất nhưng uy tín nhất

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện rẻ nhất của Touch Media luôn đảm bảo thực hiện đúng hẹn, đúng yêu cầu, theo dõi sát sao trong quá trình tổ chức, luôn có trách nhiệm, đảm bảo sự thành công tuyệt đối của sự kiện. Uy tín luôn là điều được Touch Media đặt lên hàng đầu trong suốt mỗi quá trình chạy sự kiện của mình.

 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Đội ngũ tổ chức từ MC, PG, ca sĩ đến vũ công,… đều được Touch Media chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mỗi sự kiện diễn ra. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở tất cả mọi yếu tố, Touch Media có một đội ngũ chuyên viên trẻ, cùng quan niệm “Sự kiện phải là điểm chạm cảm xúc” của mỗi người tham gia.

 

  • Ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo

 

Với mỗi khách hàng Touch Media luôn cố gắng tìm hiểu mục đích của sự kiện,và tiến hành xây dựng một kịch bản chương trình với nội dung của riêng mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, không được trùng lặp nhau. 

Touch Media tổ chức sự kiện rẻ nhất đều luôn mới lạ, hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của nhiều người, đạt được hiệu quả vượt trội trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. 

Một dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ hiệu quả sẽ giúp bạn truyền tải đi tất cả những thông điệp mà bạn mong muốn, giúp bạn đạt được mục tiêu và mục đích của mình.

Hiện nay có rất nhiều công ty “tổ chức sự kiện rẻ nhất” tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, tuy nhiên tìm cho mình một công ty tổ chức sự kiện rẻ nhất nhưng vẫn thực sự uy tín là một điều không hề dễ dàng.

Hãy đến với Touch Media để được tư vấn tổ chức sự kiện rẻ nhất và thành công nhất:

Liên hệ Công ty Cổ phần Touch Media Việt Nam:

Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84)24 2212 7711

Email:  hello.touchmedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *